Qui định tham gia diễn đàn

Đây là trang web được thiết kế bởi công ty TNHH MTV MAI ÁNH DƯƠNG, trang web này là nơi hội tụ cho tất cả các bạn ( không phân biệt độ tuổi , giới tính , trình độ , ....v..v ) được bày tỏ cảm xúc - đam mê - kinh doanh - học hỏi NGHỆ THUẬT DÂN GIAN TAO NHÃ : Cá Xiêm ( hay gọi nôm na là cá Lia Thia ).
Ai cũng có tuổi thơ, ai cũng đã từng sắm cho mình cuôc chơi : một chú cá nói chung và cá xiêm nói riêng. Ai cũng muốn cá mình nuôi phải khỏe, phải thần sắc,....nhưng có mấy ai được thỏa nguyện chưa ? diendancaxiem.com là cung bật để cho tất cả chúng ta dâng trào cảm xúc. Người kinh nghiệm truyền cho người ít kinh nghiệm hơn, người mới chơi muốn tìm hiểu ở bậc đàn anh cao thủ,...
Tất cả chúng ta hãy là một nhà, cho dù rằng mỗi chúng ta ở mỗi chân trời góc biển. Nhưng sự hòa hợp ĐAM MÊ CÁ XIÊM sẽ kéo chúng ta lại gần hơn.
Vì tiêu chí đó nên BĐHDĐ rất mong muốn diễn đàn này là một sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người, không cạnh tranh, không hiềm khích, không lưu truyền nội dung đồi trụy, khiêu dâm, phản động,...Nhưng diễn đàn khuyến khích sự thăng hoa, giới thiệu , kinh doanh về cá xiêm và chỉ cá xiêm mà thôi ( những bài viết về cá khác sẽ không được chấp nhận ), hoàn toàn miễn phí cho các bạn thành viên mua bán trên diễn đàn kể từ ngày đăng ký là 20 / 10 / 2012 đến 30 / 04 / 2013. Nội dung đăng phải có chữ ký rõ ràng và không được quảng cáo có nội dung thương mại khác ngoài kinh doanh cá . Tất cả các Topic sẽ được BĐHDĐ kiểm duyệt và gỡ xuống , từ chối đăng ( không cần thông báo ) nếu đăng sai nội dung - hình ảnh - lời lẽ phiếm nhã- dẫn đường dẫn sang web khác.
diendancaxiem.com sẽ tài trợ cho các sân chơi , tranh giải, đơn vị tổ chức nào muốn phát triễn Thú Vui Lia Thia này !