Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề:
Cuộc sống hoang dã trên thảo nguyên và trò chơi cá đá !

 1. #1
  Senior Member anhliathia's Avatar
  Ngày tham gia
  Oct 2012
  Tuổi
  47
  Bài viết
  1,055

  Smile Cuộc sống hoang dã trên thảo nguyên và trò chơi cá đá !

  Thảo nguyên mênh mông rộng lớn, nơi mà hằng hà sinh vật lớn nhỏ sinh ra và lớn lên, từ những loài thú ăn thịt như sư tử , beo , linh cẩu ,….đến những loài gặm nhắm nhanh nhẹn như Thỏ, nhím, sóc,…..rồi đầm lầy là nơi hàng trăm loài cá nhung nhúc, mà đứng đầu là cá sấu. Trên trời là những đôi mắt sắc bén của diều hâu, đại bàng và chim cắt cũng chen chân. Đứng trên hết tất cả về trọng lượng phải kể đến là Voi, tê giác,hà mã,….với tấm thân trĩu nặng lúc hiền hòa, lúc đanh thép.


  Cuộc sống bầy đàn của muôn loài luôn hiện hữu giữa cuộc sống hoang dã,nơi sự đoàn kết là sức mạnh chống lại kẻ thù mọi nơi. Nỗi trội lên hết là cuộc sống bầy đàn có tổ chức, có trên có dưới của loài dã thú : SƯ TỬ.

  Sư tử đực là kẻ thù số một của tất cả bầy đàn muôn thú, Sư tử đực có thể không tấn công con mồi, nhưng bầy của nó, với sự lãnh đạo của nó có thể làm tan rã mọi sự gắn chặc của bầy thú khác. Nó là chúa tể muôn loài . Chính vì lẻ đó, nếu muôn thú mà biết tiếng người, thì đoan chắc rằng sự căm hờn của muôn thú chỉ dồn vào SƯ TỬ nói chung và cả nói riêng. Điều đó sẽ được minh chứng qua những hành động trả thù của các loài còn lại khi có dịp. Sư Tử con là nạn nhân bị trả thù mang rợ nhất khi lạc bầy, một đàn linh cẩu sẽ không bao giờ tha mạng cho sư tử con, ngay cả con linh dương đầu bò cũng sẽ húc sư tử con đến chết khi có dịp đối mặt. Con Voi to lớn gấp trăm lần , sẵng sàng dẫm đạp bẹp dúm sư tử con yếu ớt không có khả năng chống trả. Sư tử con cần được bảo vệ và cả đàn sư tử thay phiên nhau canh giữ những cá thể non nớt đó. Sư tử vẫn làm cái nhiệm vụ sinh tồn và duy trì nồi giống, sư tử con không nghe theo bầy thì nhất định phải là nạn nhân của sự trả thù tàn khốc. Những bầy muôn thú khi giết được sư tử con sẽ là một cái gì đó gọi là to lớn, hân hoang thích thú trong NIEM VUI AN ỦI , nhưng với SƯ TỬ ĐỰC thì điều mất mát đó chỉ là ngọn gió thoảng qua, nó hiểu được rằng bầy của nó đã giết nhiều, rất nhiều nào là nai, linh dương, ngựa vằn,….khi chưa đói lắm,…..còn khi đói thì ngay cả Voi, tê giác,…nó cũng tấn công.

  Sư Tử cũng hiểu rằng đâu là bạn, đâu là thù, nó xem con sáo hay một con chim sâu bé nhỏ là một bạn hữu, nó sẵng sàng nhe nanh cho các con chim bé nhỏ đó làm vệ sinh. Điều đó sẽ không bao giờ tồn tại giữa các con chim nhỏ và linh cẩu hay chó rừng. SƯ TỬ ĐỰC là kẻ thù số 1 của muôn thú, thì khi chiến thắng SƯ TỬ ĐỰC thì mới gọi là chiến thắng, còn chỉ giết Sư Tử con lạc bầy thì không gọi là kẻ chiến thắng, mà chỉ nên gọi là thừa nước đục thả câu.

  Nếu đã đọc và đã hiểu về cuộc sống của động vật hoang dã, điều đó có ích gì cho cuộc chơi cá đá của bạn ? Anhliathia không thể nói mà hãy ngẫm thật nhiều, hy vọng nó là điều bạn cần !
  Sửa lần cuối bởi anhliathia; 31-12-2015 lúc 07:05 PM.
  Trại cá đá Long Thành
  TẠO NIỀM TIN THƯƠNG HIỆU CÁ XIÊM VIỆT NAM

  Giao dịch lúc 15h các ngày 4 -6 - đóng cửa lúc 18h
  ( Các ngày khác, chỉ nhận điện thoại đặt cá )

  31 LÊ TRỰC - P.7 - Q.BÌNH THẠNH - ĐT: 0909702811
  Email : cuongspbagan@gmail.com - Facebook : Anhliathia ( cường điện )

  Chất lượng hôm nay phải hơn ngày hôm qua và nhất định không bằng ngày mai

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •